Top 10 Thực Phẩm Giúp Thải Độc Gan Tự Nhiên.

Khi cơ thể tích tụ quá nhiều chất độc thì chức năng thanh lọc và giải độc của gan sẽ làm việc kém hiệu quả, lâu dần có thể sinh ra bệnh lý về gan hoặc nhiều bệnh liên quan khác. Chính vì thế, ngoài việc dùng thuốc giải độc gan thì việc tiêu thụ những thực phẩm giúp thanh lọc tự nhiên cho gan cũng là một biện pháp rất quan trọng cho lá gan khỏe mạnh.

1. Táo

Táo chứa một lượng lớn pectin và các thành phần hóa chất khác, giúp đỡ gan nhanh chóng làm sạch và loại bỏ chất thải độc hại không mong muốn ra khỏi hệ tiêu hóa.

2. Bắp cải

Bắp cải chứa các enzyme cần thiết giúp giải độc gan và làm sạch đường tiêu hóa. Các loại khác như rau xà lách, bông cải trắng và bông cải xanh cũng chứa các loại enzyme tương tự.

3. Tỏi

Tỏi chứa một lượng lớn allicin và selen – các hợp chất tự nhiên giúp gan làm sạch hệ thống một cách tự nhiên và loại bỏ độc tố không mong muốn. Ngay cả một lượng tỏi nhỏ cũng rất có lợi.

4. Nho

Nho chứa Vitamin C, chất chống oxy hóa rất hữu ích, giúp gan giải độc và làm sạch hệ thống tiêu hóa khỏi chất độc hại như chất gây ung thư.

5. Trà xanh

Trà xanh chứa chất chống oxy hóa gọi là catechin thực vật, rất hữu ích cho gan. Hơn nữa, trà xanh cũng mang nhiều lợi ích khác bao gồm giảm cân.

6. Các loại rau lá màu xanh

Các loại rau lá xanh là tác nhân làm sạch gan tự nhiên rất mạnh mẽ. Chúng chứa chất diệp lục thực vật giúp hấp thụ và lọc bỏ tất cả độc tố ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên và làm sạch hệ thống tiêu hóa. Các loại rau xanh có thể trung hòa thuốc trừ sâu, kim loại nặng và hóa chất độc hại khác và do đó tăng thêm hiệu quả cho chức năng gan.

7. Dầu ôliu

Dầu ôliu và các loại dầu hữu cơ khác như cây gai dầu và hạt lanh tạo ra một lượng lipid cơ sở trong dạ dày, giúp hấp thụ chất độc hại trước khi chúng ảnh hưởng đến cơ thể. Tuy nhiên, các loại dầu này phải được sử dụng và tiêu thụ trong chừng mực.

8. Chanh

Cũng như nho, chanh chứa vitamin C hỗ trợ quá trình làm sạch gan. Nước chanh đặc biệt là giúp kích thích gan để hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn.

9. Nghệ

Nghệ giúp gan loại bỏ các chất độc hại từ hệ tiêu hóa bằng cách hỗ trợ enzyme thực hiện chức năng này.

10. Quả óc chó

Quả óc chó có tác dụng đặc biệt giúp loại bỏ các amoniac có hại từ hệ tiêu hóa. Loại quả này chứa một lượng arginine cao – một axit amin hỗ trợ loại bỏ độc tố. Quả óc chó cũng chứa axit béo omega- 3 và glutathione rất hữu ích trong việc giúp đỡ gan hoạt động hiệu quả.

Có thể phối hợp nhiều loại nguyên liệu trên để chế biến thành những món ngon cho bữa cơm của gia đình bạn và cũng nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng cho cân dối nữa nhé!

11. Ngoài Ra Bạn Có Thể Tham Khảo Thêm Thải Độc Gan D-Drink

Ngoài việc sử dụng thực phẩm giúp hỗ trợ thải độc gan, thực phẩm chức năng Thải Độc Gan D-Drink được xem là giải pháp hỗ trợ bảo vệ gan, hỗ trợ tăng cường chức năng gan cho người uống nhiều rượu, bia, thuốc lá, hóa chất có hại cho gan…

D-DRINK GIẢI PHÁP HỮU HIỆU CHO LÁ GAN, PHỔI.
CHIẾC “MÁY HÚT BỤI THẦN KỲ”  NÀY GIÚP GAN THỰC HIỆN ĐƯỢC ĐÚNG CHỨC NĂNG.
✔️ Thanh lọc, Ngăn chặn & Bảo vệ gốc tự do
✔️Tăng cường Hệ Miễn Dịch
✔️ Tăng chức năng gan, giảm mỡ, men  gan.

Để xem chi tiết thông tin sản phẩm và cách sử dụng, vui lòng truy cập: TẠI ĐÂY

Nếu cần tư vấn thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0934706605, hoặc qua website: https://fitlinevn.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934706605
icons8-exercise-96