Cảm Nhận Kết Quả! Các Vận Động Viên Trên Khắp Thế Giới Chọn FitLine

các vận động viên fitline

Tôi tràn ngập niềm vui và tự hào khi nhận ra rằng sự chăm chỉ của chúng tôi được đền đáp. Tôi tự hào rằng các sản phẩm FitLine cải thiện cuộc sống của mọi người và giúp các vận động viên hàng đầu thế giới thành công trong sự nghiệp thể thao của họ. Sức khỏe và khả năng sống một cuộc sống trọn vẹn là nền tảng của một cuộc sống hạnh phúc. Khả năng bảo vệ cơ thể của bạn – cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng – là yếu tố quyết định cho sự thành công trong sự nghiệp của vận động viên chuyên nghiệp và hiệu suất lâu dài. Đồng thời, vận động viên phải tuân thủ nghiêm ngặt Quy tắc chống doping, Điều này sẽ dẫn đến sự mất mát của sự nghiệp của họ.

Rolf Zorg. Người sáng lập và Giám đốc điều hành của PM-International

Giám đốc điều hành fitline
Giám đốc điều hành fitline

Sản Phẩm Fitline Cung Cấp Dinh Dưỡng, Năng Lượng Đỉnh Cao Cho Các Vận Động Viên.

Làm thế nào để một vận động viên chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu về các chất dinh dưỡng quan trọng?

Việc này tốn thời gian và phải thừa nhận rằng ở giai đoạn nhận thức này, các vận động viên đánh cắp thời gian từ việc tập luyện và sự nghiệp thể thao thành công tiềm năng của họ. Và nó cũng đòi hỏi kiến ​​thức cụ thể về cơ thể con người và sự hiểu biết về các nghiên cứu và tiến bộ mới nhất. Nhiệm vụ này thường chứng tỏ là không thể đạt được ngay cả đối với các vận động viên chuyên nghiệp, những người được trợ cấp tốt và đã có đội riêng của họ.

Giải pháp của chúng tôi là FitLine.

Các sản phẩm FitLine hiệu quả, dễ sử dụng và ngon miệng giúp cơ thể nhận được tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết và có thể sử dụng tất cả các nguồn dự trữ và cơ hội để đạt được kết quả tối đa. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi là duy nhất trên thế giới. Nó đã tạo ra các sản phẩm của chúng tôi dựa trên những tiến bộ khoa học mới nhất và làm cho chúng an toàn tuyệt đối. Các vận động viên có thể tin tưởng vào chúng tôi ngay tại đó trong 30 năm!

Và chúng tôi được xuất bản danh mục thể thao độc đáo của riêng mình hàng năm. Chúng tôi không biết có công ty nào khác trên thế giới có sản phẩm của các vận động viên được nhiều người hâm mộ đến vậy. Các vận động viên này công khai bày tỏ cảm xúc và sự nhiệt tình của họ về các sản phẩm FitLine trên các trang danh mục. Đồng thời, danh mục này chỉ chứa một tỷ lệ nhỏ trong số tất cả các vận động viên chọn FitLine hàng ngày.

TỐI ƯU HÓA DINH DƯỠNG CỦA FITLINE LÀ YẾU TỐ THÀNH CÔNG QUAN TRỌNG!

Nhu cầu về chất dinh dưỡng ngày càng tăng đối với cả vận động viên nghiệp dư và vận động viên chuyên nghiệp.

Các nghiên cứu khoa học thường cho thấy rằng các vận động viên bị suy dinh dưỡng, và do đó thiếu chất dinh dưỡng. Thường không đủ vitamin và khoáng chất (ăn không đủ trái cây, rau, salad, ngũ cốc nguyên hạt). Các tình huống trong cuộc sống hàng ngày, chẳng hạn như thiếu thời gian, thường xuyên đi lại, hút thuốc, uống rượu, lịch tập luyện căng thẳng cho các vận động viên chuyên nghiệp và tham gia các cuộc thi, là những yếu tố khiến cơ thể không thể sử dụng hết khả năng của mình.
Ngoài ra, các vận động viên nghiệp dư dễ bị thiếu hụt dinh dưỡng hơn so với các vận động viên chuyên nghiệp, do cơ thể họ kém thích nghi với các hoạt động thể chất cường độ cao. Những vận động viên này mất chất điện giải và chất lỏng nhanh hơn. Kết quả là hiệu suất giảm, mức năng lượng giảm, nguy cơ chấn thương tăng, mệt mỏi tăng nhanh hơn, phục hồi sau các hoạt động thể thao và hệ miễn dịch suy yếu.

Tối Ưu Hoá Dinh Dưỡng Với Fitline

sản phẩm fitline
sản phẩm fitline

Nâng cao thể lực, tăng hiệu quả, đẩy nhanh quá trình hồi phục.

FitLine Dinh dưỡng tối ưu – một chế độ ăn uống phù hợp với nhu cầu cá nhân của vận động viên. Nhu cầu về năng lượng và các chất dinh dưỡng quan trọng phụ thuộc vào độ tuổi, giới tính, thời gian và cường độ hoạt động thể chất và tinh thần, và môn thể thao.

Để tăng sức bền và đạt được thể hình tốt, chế độ ăn uống cần dựa trên đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho hoạt động bình thường của cơ thể: protein, chất béo, carbohydrate, vitamin, khoáng chất, chất xơ, hoạt chất sinh học, nước.

Các sản phẩm của FitLine đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng.

Dinh dưỡng thể thao Otimatized FitLine giúp cả vận động viên nghiệp dư và chuyên nghiệp đáp ứng tối đa mọi nhu cầu dinh dưỡng của họ. Ví dụ, phức hợp FitLine ProShape® Amino chứa các protein và axit amin quan trọng để duy trì và xây dựng mô cơ.

TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM DINH DƯỠNG FITLINE ĐƯỢC BAO GỒM TRONG DANH SÁCH KÖLNER LISTE®

Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra để đảm bảo an toàn cho bạn và tất cả các chất bổ sung FitLine đều được đưa vào danh sách Kölner Liste®, một nhân vật quan trọng trong thế giới thể thao. Danh sách bao gồm các chất phụ gia thực phẩm có nguy cơ doping đã được giảm thiểu đến mức tối thiểu. Phòng thí nghiệm này chuyên phát hiện doping trong TPCN. Danh sách Kölner Liste® đã trở thành một nền tảng dịch vụ độc lập cho các vận động viên và các công ty, xuất bản thông tin nhằm cải thiện sự an toàn của cả hai bên.
Nhiều vận động viên hàng đầu đánh giá cao danh sách Kölner Liste®, giúp tăng cường bảo mật cho các vận động viên chọn FitLine. Đánh giá tích cực của Kölner Liste® cũng được nhấn mạnh bởi các liên đoàn thể thao tin tưởng vào chất lượng của các sản phẩm FitLine.
FitLine – chất bổ sung dinh dưỡng đã được chứng minh và hiệu quả để đạt được kết quả tối đa!

Độ Tin Cậy Về Sản Phẩm Của Fitline Là Rất Cao

  • Kölner Liste® (danh sách Cologne) bao gồm
  • Chúng có hiệu quả tối ưu
  • Chúng có sự đồng hóa tối đa
  • Sản phẩm FitLine có hương vị tuyệt vời
  • Các sản phẩm của FitLine có nhiều loại
  • Nó đã đạt được nhiều năm danh tiếng và được các vận động viên chuyên nghiệp khác khuyến nghị

Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cao cấp FitLine đã được đưa vào thể thao chuyên nghiệp thành công trong hơn 20 năm!

Các Công ty hợp tác với fitline
Các Công ty hợp tác với fitline

Hơn 1.000 vận động viên đẳng cấp, đại diện cho hơn 50 bộ môn thể thao tại hơn 20 quốc gia đã tin dùng sản phẩm FitLine vì hiệu quả của chúng.
Cần phải có một quá trình tuyển chọn nghiêm túc để một vận động viên tham gia Thế vận hội Mùa hè hoặc Mùa đông. Trong số hàng chục nghìn ứng cử viên, chỉ có 7.000 vận động viên đến từ 159 quốc gia đủ điều kiện tham dự Thế vận hội mùa đông. Chỉ có khoảng 10.000 vận động viên đủ điều kiện tham dự Thế vận hội mùa hè. Và cuối cùng, chỉ những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất mới giành được huy chương. Tại Thế vận hội mùa hè 2016, tại Thế vận hội mùa đông 2014  chỉ có 900 huy chương và 500 huy chương . Trong số những người giành được huy chương này, các vận động viên thuộc dòng FitLine đã nhận được 48 huy chương ở các bộ môn khác nhau.

FitLine là nhà cung cấp chính thức các chất bổ sung dinh dưỡng cho các tổ chức thể thao:

  • DSV (Liên đoàn Trượt tuyết xuống dốc của Đức)
  • ÖSV (Liên đoàn Trượt tuyết xuống dốc của Áo)
  • PZN (Liên đoàn Trượt tuyết xuống dốc của Ba Lan)
  • Liên đoàn Xe trượt tuyết Thụy Sĩ và BDR (Liên đoàn Đạp xe Đức)

Nhờ chất lượng của các chất bổ sung dinh dưỡng thể thao FitLine và hiệu quả cao nhất của chúng đối với các vận động viên trong các bộ môn vận động nhiều nhất, Tổ chức Thúc đẩy Thể thao Áo ÖSH đã khuyến nghị sản phẩm Fit-Line cho 500 vận động viên tham gia. Toàn bộ đội FitLine xin chúc mừng các vận động viên, vì bản thân việc tham gia Thế vận hội Mùa hè hoặc Mùa đông đã là một thành tích tuyệt vời. Có được huy chương cho họ là ước mơ của bất kỳ vận động viên chuyên nghiệp nào. Chúc các vận động viên gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi.

Thông tin thêm về các vận động viên FitLine: Vận động viên FitLine

Có thể bạn quan tâm:
Tại sao sản phẩm fitline trở nên độc đáo.
Điều gì khiến fitline bất bại trong hơn 27 năm
Sản phẩm của fitline giúp cải thiện dinh dưỡng tốt hơn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934706605
icons8-exercise-96