Hỏi Đáp Về Sử Dụng Sản Phẩm Của Fitline

fitline-hỏi đáp

Chắc hẳn rất nhiều bạn đang có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc về công dụng, tác dụng phụ… khi quan tâm đến sản phẩm của fitline, vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ phần nào giải đáp một số vấn đề lớn của các bạn. Cùng fitline tìm hiểu nhé.

Nội Dung Bài Viết

1. LÀM THẾ NÀO BẠN CÓ THỂ BIẾT ĐƯỢC KHI NÀO MỘT NGƯỜI ĐƯỢC KHUYÊN DÙNG SẢN PHẨM SỨC KHỎE FITLINE?

  • Khi bạn cảm thấy đói – bạn uống và ăn.
  • Khi bạn cảm thấy đau tức là bạn đang dùng thuốc.
  • Khi bạn cảm thấy mệt mỏi, khả năng làm việc thấp, cáu gắt nhẹ, buồn ngủ hoặc mất ngủ, thờ ơ hoặc thậm chí là thiếu sức sống, trầm cảm hoặc tâm trạng tồi tệ, tăng cảm giác thèm đồ ngọt, carbohydrate nhanh, chua, mặn, rượu …

Nếu bạn đang gặp phải những tình trạng trên thì đã đến lúc bạn nên suy nghĩ nghiêm túc. về sự cân bằng dinh dưỡng của bạn hoặc bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày. 80% sức khỏe tuyệt vời của chúng ta được đảm bảo bởi một chế độ ăn uống cân bằng hợp lý.

2. SẢN PHẨM FITLINE CÓ PHẢI LÀ THUỐC CHỮA BỆNH?

Sản phẩm fitline
                                                                                                                      Sản phẩm fitline

Tại Sao Cơ Thể Con Người Cần Bổ Sung Thực Phẩm Chức Năng?

Cơ thể con người cần bổ sung thực phẩm chức năng như (protein và chất béo) để xây dựng các tế bào mới, để lấy năng lượng (chủ yếu là carbohydrate và chất béo), cung cấp các quá trình trao đổi chất (vitamin, khoáng chất và các chất hoạt động sinh học khác) và bảo vệ tế bào (chất chống oxy hóa). Hay nói cách khác cơ thể chúng ta cần sự cân bằng đầy đủ các chất dinh dưỡng mỗi ngày.

30 năm trước, các loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng hoàn toàn khác.

Thức ăn quen thuộc của chúng ta đã trở nên “trống rỗng”. Kết quả là, số lượng các bệnh mãn tính liên quan đến suy dinh dưỡng đang tăng lên nhanh chóng.

Lấy dâu tây làm ví dụ. Chúng được coi là một sản phẩm giàu vitamin. Các nghiên cứu ở Đức cho thấy lượng vitamin C đã giảm 87% từ năm 1985 đến 2002. Vì vậy, ngay cả khi bạn ăn một chế độ ăn uống cân bằng, nó không có nghĩa là các sản phẩm chứa tất cả mọi thứ bạn cần.

Đất cằn cỗi, ô nhiễm không khí, ủ, xử lý sản phẩm, lưu trữ lâu dài, vận chuyển – tất cả những điều này là lý do tại sao chúng ta không hấp thụ đủ chất dinh dưỡng, ngay cả khi chúng ta mua thực phẩm đã chọn.

Ngoài ra, còn có các yếu tố phá hủy chất dinh dưỡng.

Chúng bao gồm hút thuốc, ô nhiễm môi trường, ôzôn và thuốc. Nếu bạn nghiên cứu ảnh hưởng của thuốc tránh thai đối với phụ nữ trẻ, bạn có thể thấy rằng những viên thuốc này “ăn cắp” hầu hết tất cả các vitamin nhóm B. Có quá ít B1, B2, B6, B12 và axit folic còn lại trong cơ thể, cũng như C, A và E – tất cả các chất này đều bị giảm khi uống thuốc tránh thai. Nhưng các loại thuốc khác, bao gồm thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau và tiêu chảy, lại lấy đi các chất dinh dưỡng quan trọng.

Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Fitline không phải là thuốc và không dùng để thay thế thuốc chữa bệnh.

Việc sử dụng Thực phẩm chức năng thường xuyên có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể cho các cơ quan và hệ thống của cơ thể chúng ta. Thực tế là nhiều bệnh do thiếu vitamin và các nguyên tố vi lượng. Thực phẩm bổ sung có thể lấp đầy khoản thâm hụt này. Ví dụ minh họa: rau và trái cây – bắp cải, cà rốt, táo, v.v. Như đã biết, chúng không phải là thuốc chữa bệnh nhưng có nhiều đặc tính bồi bổ sức khỏe rất tốt.

Một thực tế cay đắng của cuộc sống hiện đại là bằng cách ăn thức ăn thông thường, chúng ta thực tế không thể cung cấp cho cơ thể nhiều thứ cần thiết.

Các nhà khoa học nói rằng hàng ngày chúng ta cần một lượng phong phú các chất có hoạt tính sinh học: ít nhất 60 khoáng chất, 16 vitamin, 8 axit amin thiết yếu, 3 axit béo thiết yếu, tức là. hơn 90 chất bổ sung hàng ngày, nếu không sự phát triển của các bệnh do thiếu hụt chúng và giảm đáng kể khả năng miễn dịch.

Nếu chúng ta phân tích chế độ ăn uống truyền thống của người dân, chúng ta không may đi đến kết luận rằng chính các vấn đề dinh dưỡng mới là lý do tại sao chỉ một số ít người ngày nay có thể gọi mình là khỏe mạnh! Chế độ ăn thông thường của nhiều người là mì ống, thực phẩm chiên hoặc nấu chín (có ít hoặc không có hàm lượng vitamin) và rất ít chất xơ.

Do đó, việc bổ sung các chất còn thiếu trong cơ thể đã trở nên cần thiết.

Và đó là những gì thực phẩm bổ sung FitLine mang lại cho chúng ta. Thực phẩm bổ sung FitLine không bao giờ được coi là thuốc – điều này làm giảm tầm quan trọng và giá trị của chúng đối với sức khỏe của chúng ta. Thực phẩm bổ sung FitLine dựa trên các thành phần tự nhiên và là “khách mong đợi” của cơ thể chúng ta.

Mỗi tế bào chờ đợi sự bổ sung mới của các chất có hoạt tính sinh học và đưa chúng vào các quá trình trao đổi chất. Các chất tổng hợp là vật lạ đối với cơ thể và mọi tế bào đều có cơ chế loại bỏ các chất khó nhận biết. Thuốc cần thiết như một “chiếc nạng hóa học” cho những tổn thương hữu cơ nghiêm trọng, rối loạn chức năng, bệnh cấp tính, phẫu thuật và chấn thương.

3. THUỐC CÓ THỂ THAY THẾ ĐƯỢC BẰNG FITLINE KHÔNG? 

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao sản phẩm fitline trở nên độc đáo.

Điều gì khiến fitline bất bại trong hơn 27 năm

Sản phẩm của fitline giúp cải thiện dinh dưỡng tốt hơn

Thuốc là những hóa chất tổng hợp được tạo ra một cách nhân tạo và nhằm mục đích điều chỉnh phản ứng của một sinh vật một cách giả tạo.

Điều này không thể đạt được một cách tự nhiên. FitLine chỉ được tạo thành từ các chất tự nhiên, hỗ trợ tự nhiên cho quá trình bình thường của các quá trình quan trọng trong cơ thể chúng ta. 

Thuốc và FitLine là hai cách tiếp cận sức khỏe hoàn toàn khác nhau.

Theo đó, nếu vấn đề sức khỏe chưa quá nghiêm trọng, nó có thể được thay đổi thông qua các tác động tự nhiên (dinh dưỡng hợp lý, FitLine, hoạt động thể chất), đồng thời từ bỏ các chất tổng hợp – thuốc. Thật không may, nếu có những quá trình không thể đảo ngược trong cơ thể – cơ thể sẽ khó khăn nếu không có những “nạng hóa học” này.

Tất nhiên, cơ thể sẽ biết ơn sự hỗ trợ có thể nhận được từ khái niệm FitLine để làm cho công việc hàng ngày trở nên dễ dàng và tốt hơn.

Ngược lại, thuốc có thể thay thế sản phẩm FitLine không? Câu trả lời chắc chắn là không. Bộ đó, được cung cấp bởi FitLine liên tục cần thiết để duy trì các quá trình sống tự nhiên. Ngoài ra, nếu cơ thể cần thuốc – nhu cầu về “xăng” quan trọng của cơ thể chỉ tăng lên. Vì vậy – FitLine những người này sẽ cần nhiều hơn những người khỏe mạnh. 

 

4. TÔI CÓ THỂ THAY THẾ THỰC PHẨM HỮU CƠ BẰNG THỰC PHẨM FITLINE KHÔNG?

Các phức hợp FitLine là thành phần thực phẩm. Vì vậy, tất nhiên, chúng đều có thể được sử dụng làm nguồn thực phẩm. Và đó chính xác là những gì đã xảy ra trong quá trình tiến hóa của chúng ta. 

Tuy nhiên, thực phẩm đông lạnh, nấu chín, tinh chế, nuôi trồng hoặc biến đổi gen sẵn có cho chúng ta ngày nay chứa ngày càng ít các chất có hoạt tính sinh học. Và thực phẩm hữu cơ đặc biệt không có sẵn cả về mặt vật chất và đặc biệt là vì giá thành cao. Đó là lý do tại sao FitLine là nguồn cung cấp các hoạt chất sinh học thiết yếu dễ tiếp cận nhất, tập trung và rẻ tiền nhất.

 

5.TÔI NÊN SỬ DỤNG FITLINE BẰNG CÁCH NÀO?

Thanh lọc Gan
Thanh Lọc Gan

Chúng ta cần thức ăn hàng ngày. Thành phần thức ăn trong thức ăn bổ sung của FitLine có kích thước và thành phần hoàn toàn giống nhau. 

Điều này có nghĩa là chúng ta có thể làm phong phú chế độ ăn uống hàng ngày với các sản phẩm của Fitline.

Thời gian ngừng bổ sung thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Fitline 

Quan sát bản thân, lắng nghe chính mình. Trong mọi trường hợp, không nên để tích lũy lại bất kỳ sự thiếu hụt chất nào, gây ra bất kỳ sự tái phát nào hoặc sự xuất hiện của các bệnh mới. Thời gian nghỉ tối đa là 2-3 tháng.

Tất cả các thành phần được sử dụng trong FitLine là các chất tự nhiên cho cơ thể con người.

Trong một quá trình tiến hóa lâu dài, cơ thể con người đã học cách sử dụng chúng một cách hiệu quả và nhanh nhất có thể để loại bỏ mọi thứ thừa, tổng hợp, độc hại và không cần thiết. Vì vậy, đối với hầu hết các chất có hoạt tính sinh học, dấu hiệu quá liều chỉ xuất hiện ở nồng độ quá cao gấp 50-100 lần nhu cầu hàng ngày. Theo đó, không được dùng quá liều các chất có hoạt tính sinh học với FitLine. Ngoài ra, lượng vitamin và khoáng chất ở Đức thấp hơn nhiều nước khác.

 

6. BẠN CÓ THỂ TIN TƯỞNG NHÀ SẢN XUẤT THỰC PHẨM BỔ SUNG NÀO? LỰA CHỌN NHƯ THẾ NÀO?

sản phẩm fitline
                                                                                                                               sản phẩm fitline

Tất cả những ai muốn duy trì sức khỏe của mình đều cố gắng mua những sản phẩm tốt nhất có nguồn gốc thực vật: hiệu quả, chất lượng cao, dựa trên kết quả và dựa trên những tiến bộ khoa học mới nhất. Nhưng có một yếu tố mà ai cũng sợ – hàng giả.

Điều quan trọng là sản phẩm không chỉ thực hiện lời hứa và chứa các hoạt chất được chỉ định, điều quan trọng không kém là sản phẩm không chứa các chất không được chỉ định trên nhãn! Do đó, điều quan trọng là việc kiểm soát chất lượng sản phẩm phải được chuyển đến các phòng thí nghiệm độc lập và việc sản xuất tuân thủ tiêu chuẩn GMP. Chính vì các tiêu chuẩn cao và tính minh bạch, các sản phẩm của FitLine có thể được tin tưởng 100%! 

Ở Đức, không giống như ngay cả các nhà sản xuất Mỹ, có sự kiểm soát của nhà nước rất nghiêm ngặt đối với nhà sản xuất các sản phẩm thực phẩm bổ sung. Và nếu nhãn không phù hợp với nội dung, nhà máy có thể bị thu hồi giấy phép xuất khẩu. FitLine được sản xuất tại nhà máy dược phẩm Nutrichem Diet, chất lượng được khẳng định qua các chứng chỉ quốc tế, Châu Âu, Thụy Sĩ, Mỹ và Nga.

 

7. HIỆU QUẢ CỦA FITLINE LÀ GÌ?

Cơ thể của chúng ta có một tiềm năng rất lớn để tự điều chỉnh và phục hồi các vấn đề sức khỏe. Hầu hết các tế bào đều có khả năng tái sinh. Để kết hợp hiệu quả các quá trình tự điều chỉnh, cơ thể phải được làm sạch chất độc, được nuôi dưỡng tốt và từng tế bào phải được bảo vệ.

Khái niệm Vận chuyển Chất dinh dưỡng (NTC) đảm bảo việc cung cấp các chất hoạt tính sinh học. Đảm bảo chất lượng preimum cao nhất. Vì vậy, nếu chúng ta không muốn ngăn chặn sự phát triển của các bệnh do suy dinh dưỡng và thiếu các hoạt chất sinh học quan trọng nhất trong thực phẩm, chúng ta có thể sử dụng FitLine để bù đắp sự thiếu hụt các chất điều tiết này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934706605
icons8-exercise-96