Những Cảm Nhận Chân Thành Đến Từ Các Vận Động Viên Hàng Đầu Về Fitline

các vận động viên của fitline

Bạn có muốn vượt qua giới hạn của bản thân mình. Hãy để Fitline giúp bạn trong hành trình không ít thử thách nhưng cũng đầy thú vị đó nhé.

FitLine hỗ trợ ước mơ của bạn trong các môn thể thao phổ biến.

Ngay cả khi bạn (chưa) thường kiệt sức vì tham gia thể thao, thì sớm muộn gì bạn cũng phải đối mặt với chế độ ăn kiêng của mình. Đặc biệt nếu bạn muốn nâng cao thành tích của mình.

Chế độ ăn uống phải phù hợp với nhu cầu cơ thể và môn thể thao bạn luyện tập. Bổ sung có mục tiêu đảm bảo có thể giúp cung cấp tối ưu hóa ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt để bạn cũng có thể hoạt động tốt nhất.

Điều này giúp cơ thể tăng cường hệ thống miễn dịch, cung cấp năng lượng cao để vượt qua những cơn căng thẳng (stress) và hỗ trợ trong giai đoạn hồi phục.

1. Petra Friedrich, 40 tuổi – Chiến thắng ở Giải chạy trên núi Allgäu (quãng đường 32 km và độ cao 3.050 mét) nhờ Fitline

“Gần đây, một cuộc thi chạy marathon trên núi đã diễn ra ở Allgäu”. Thời tiết tốt và nhờ FitLine, tôi đã giành chiến thắng cuộc thi dành cho nữ.

Petra Friedrich, 40 tuổi
Petra Friedrich, 40 tuổi

Tham gia cuộc thi với lớp học của mình quãng đường 32 km và độ cao 3.050 mét.

Đa số chạy trên đường mòn với địa hình hiểm trở. Tuyến đường đi từ Immenstadt (750m) đến Hochgrat với 1.834 m (điểm cao nhất của lịch trình) lên xuống liên tục. Kết thúc cuộc thi ở Alpe Oberberg khoảng 1.300 m.

Nhiều nơi không chạy được mà phải leo núi đã thông báo. Đường mòn lên dốc và xuống dốc. Đối với đoạn đường như vậy, chỉ vận động viên có kinh nghiệm mới vượt qua được.

Vài tháng trước, tôi đã luyện tập đi bộ hoặc xe đạp để “chinh phục” nhiều độ cao.

Kể từ khi tôi bắt đầu sử dụng các sản phẩm FitLine (đặc biệt là Activize, PowerCocktailRestorate) vào tháng 3, tôi đã đạt được những thành tích đáng kinh ngạc. Tôi phục hồi nhanh hơn nhiều, hầu như không cần nghỉ ngơi ngay cả sau những buổi tập dài và cần nhiều sức bền. Tôi cảm thấy sung sức, tràn đầy năng lượng và có khả năng đạt thành tích đỉnh cao.

Bước tiếp theo tôi sẽ chinh phục những thử thách mà trước kia tôi còn không bao giờ tưởng tượng được. Tôi sẽ chinh phục đỉnh “Everest – Nóc nhà thế giới” – 8.848 m trong một ngày.

Chỉ sau vài tuần sử dụng các sản phẩm FitLine, tôi đã tự phá kỷ lục thời gian chính mình quãng đường 10km ở độ tuổi 39. Mà không cần một ngày nghỉ ngơi và tham gia chương trình huấn luyện riêng biệt. Chỉ cần cơ thể được bổ sung những thực phẩm phù hợp, bạn sẽ vượt qua chính giới hạn của mình. “Không thể tin được – Rất Hấp dẫn – Kỳ diệu!”

2. Julian Beuchert, 29 tuổi – Chiến thắng tại PfalzTrail 36 km & 780 mét độ cao, vị trí thứ 2 tại STELVIO Half Marathon với hơn 2100 mét độ cao.

Julian Beuchert, 29 tuổi
Julian Beuchert, 29 tuổi

Tại nơi đây, vài tuần trước khi tập luyện độ cao quanh Timmelsjoch (2,474 m). “Ngoài sản phẩm yêu thích của tôi PowerCocktail, việc bổ sung các axit amin của ProShape Amino cũng có tác động tích cực đến tôi”. Trong khi những người khác tham gia khóa huấn luyện gặp vấn đề tình trạng đau nhức cơ nghiêm trọng mỗi khi luyện tập nặng, riêng tôi không bị như vậy. “Nói chung, tôi có thể phục hồi tốt hơn chỉ qua một đêm, mặc dù thời điểm đó tôi ít ngủ ngon hơn bình thường vì chương trình huấn luyện nặng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934706605
icons8-exercise-96